Từng
túi đậu phụ bọc thịt gà chọi được chiên chín vàng ruộm, giòn tan chỉ nhìn thôi
đã thấy thèm. Cùng tham khảo cách làm dưới đây các bạn nhé!
Nguyên
liệu:
100gr
ức gà chọi
10
miếng đậu phụ rán
1 bìa
đậu phụ trắng
1/3
quả ớt chuông xanh
1/4
củ hành tây
1/3
quả ớt chuông đỏ
10g
bột ngô
Gia
vị: 1/3 thìa cà phê muối, 1 chút tiêu
Cách
làm:
Bước
2: Trộn đều thịt gà, đậu phụ sống, hành, ớt và bột ngô lại với nhau. Các bạn
chú ý nêm một chút xíu muối cho khỏi bị nhạt nha.
Bước
3: Với đậu phụ rán, bạn cắt bỏ 1 đầu rồi lộn mặt trong ra ngoài tạo thành chiếc
túi nhỏ. Sau đó, ta nhồi hỗn hợp thịt gà vào bên trong rồi túm phần đầu lại.
Bạn có thể dùng tăm để gài cố định cho chiếc túi khỏi bung ra.
Bước
4: Đun chảo nóng già rồi cho đậu vào chiên giòn ở lửa lớn. Khi chiên xong, bạn
để đậu vào giấy thấm để hút bớt dầu thừa, giúp cho món ăn của mình giữ độ giòn
lâu và đỡ ngán hơn nha.
Từng
túi đậu phụ bọc thịt gà chiên chín vàng ruộm, giòn tan nhìn hấp dẫn chưa này.
Nhỏ nhỏ xinh xinh mà thơm ngon, chất lượng lắm đấy nhé!
Dọn
ra đĩa ăn cùng 1 chút rau mầm và sốt cà chua hay tương ớt khi đậu phụ còn nóng
hổi thì ngon miễn bàn luôn đó!
Nhìn
hấp dẫn phải không nào? Cùng bạn bè thưởng thức ngay thôi nào.
Chúc
các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét